Giới Thiệu

Lời đầu tiên Thực phẩm Quang Phát chân thành cám ơn Quý cô bác, anh chị đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Cửa hàng trong thời gian vừa qua.

Trong tình hình vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang ngày một là vấn nạn của xã hội, có được nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn là một nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Vì vậy Thực phẩm Quang Phát được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu ấy với phương châm : CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU- AN TOÀN CỐT LÕI – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

Đến với Thực phẩm Quang Phát Quý khách hàng sẽ có được những bữa cơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và hơn hết là đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình. Chúng tôi cam kết luôn mang lại những nguồn thực phẩm tươi sạch nhất, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo 100% không sử dụng các hóa chất độc hại. 

“Hôm nay ăn gì” -  Đó là câu hỏi mà các bà nội trợ hay đặt ra trong đầu mỗi ngày ! Vì họ luôn muốn mang đến một bữa cơm ngon lành nhất cho mỗi bữa ăn của gia đình.

Với vai trò là nguồn cung cấp thực phẩm, chúng tôi quyết định giải quyết vấn đề trên bằng cách cho ra đời thương hiệu Thực phẩm Quang Phát nhằm mang tới một nguồn thực phẩm sạch sẽ, an toàn  và có uy tín nhất đến với người tiêu dùng.

Bằng cách đó, chúng tôi đang tạo ra một hệ thống kết nối khách hàng với chúng tôi qua Internet. Thay vì mua thực phẩm từ siêu thị công nghiệp lớn, chợ hay của hàng tiện ích thì xu hướng sử dụng Internet để tiết kiệm thời gian cũng là một hình thức linh hoạt và hiệu quả cho những ai không có nhiều thời gian. Chỉ vài cái Click chuột chúng ta đã  có ngay thực phẩm tươi sống, an toàn và thơm ngon cho gia đình mình. 

Chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm sạch đúng nguồn gốc và tươi ngon nhằm thay đổi đời sống ẩm thực tại Việt Nam theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Chúng tôi Đem lại Sự An tâm

Khi nói đến việc mua thực phẩm hàng ngày ở Việt Nam, người tiêu dùng hầu như không có sự lựa chọn nào khác ngoài thực phẩm mua ở chợ không rõ nguồn gốc xuất xứ và  Siêu thị công nghiệp lớn. Ngày càng xuất hiện thêm nhiều mối lo ngại đến thực phẩm nghèo chất dinh dưỡng và lạm dụng chất bảo quản.Báo chí hàng ngày nhan nhản các tin tức về thực phẩm bẩn. Do đó, vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng được chú trọng.

Đối với các bà, các mẹ, các chị hay hầu hết những người nội trợ của Việt Nam không hạnh phúc nào bằng chính tay mình lựa chọn những túi rau, con cá, miếng thịt thật tươi thật sạch để chế biến thành những món ăn ngon đầy đủ chất dinh dưỡng cho người thân yêu. 

Bất kì doanh nghiệp nào kinh doanh về thực phẩm cũng phải thông qua các thủ tục an toàn vệ sinh thực phẩm do nhà nước ban hành, Nhưng đó chỉ là bề nổi để khách hàng có thêm một chút an tâm cho việc mua hàng. Vì thế chúng tôi cung cấp các phương pháp nhận biết, lựa chọn thực phẩm ngon, sạch đến với mọi người thông qua các tin tức và Video hướng dẫn trong các chuyên mục tin tức của Website này. Quý khách khi ghé thăm Website chỉ cần để lại email hoặc số điện thoại, Thực phẩm Quang Phát sẽ thường xuyên cập nhật tin tức mới cho bạn.

Chúng tôi không chỉ phân phối Thực phẩm. Chúng tôi cung cấp sự an tâm đến mỗi gia đình

Lý Do Chọn Chúng Tôi

 Với Phương châm CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU- AN TOÀN CỐT LÕI – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG chúng tôi chỉ cung cấp nguồn hàng khi đã được đại diện cửa hàng đến tận nơi nuôi trồng đánh bắt xem xét kiểm duyệt. Bên cạnh đó khâu chế biến hoàn toàn bằng thủ công và được làm trực tiếp từ những nhân viên chuyên nghiệp của Cửa hàng mà ko qua một đơn vị trung gian nào cung cấp . 

Thực phẩm Quang Phát

3. Giao Hàng Tận Nơi
Bạn không cần phải suy nghĩ sáng dậy sớm đi mua hàng lòng vòng hết siêu thị này đến siêu thị khác, Cũng không cần phải lo lắng hôm nay làm về trễ đi chợ còn gì mua không. Chỉ cần bạn Order ,Đội ngũ nhân viên giao hàng Thực phẩm Quang Phát được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ mang đến tận nơi bạn ở những thực phẩm tươi ngon nhất. Chúng tôi giao hàng từ 10:00 sáng đến 20:00 tối hàng ngày.

Bảo Đảm Sự Hài Lòng

Chúng tôi đảm bảo chất lượng tất cả sản phẩm bạn nhận được. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ sản phẩm nào, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi.

Trong vòng 12 giờ sau khi nhận hàng, nếu Quý Khách phát hiện ra hàng bị lỗi chất lượng, xin Quý Khách vui lòng:

Báo cho Thực phẩm Quang Phát biết vấn đề gặp phải và kèm theo Tấm Hình cùng Mô Tả qua 1 trong 2 kênh:

- Email: 

- Hotline: 

Đồng thời giữ lại sản phẩm lỗi, Thực phẩm Quang Phát sẽ tới đổi lại hàng mới và nhận lại món hàng lỗi để tiến hành kiểm định chất lượng và tìm ra nguyên nhân để củng cố hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm.

Chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn được yêu cầu khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Chính sách chung 

Sản phẩm

 

 

 

 

Form đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Bạn cần tư vấn ?
0